Thức
ăn ham nhất của tế bào ung thư là đạm động vật. Đạm động vật là thực
phẩm thân thuộc trong bữa ăn hàng ngày, nghiên cứu mới làm cho đa dạng
người bất thần
Chuyên
gia dinh dưỡng nức danh của Mỹ, Colin Campbell, thuộc trường Đại học
Cornell đã dành hơn 20 năm Tìm hiểu mối quan hệ giữa đạm động vật và sự
vững mạnh của tế bào ung thư.
1 Dự án
nghiên cứu tập kết vào chế độ dinh dưỡng của người dân địa phương ở 65
huyện huyện ở Trung Quốc vào các năm 1980. từ đó, giáo sư Campbell đã
phát hiện ra chế độ ăn đạm động vật tác động đến tỷ lệ mắc ung thư.
Và
thức ăn ham mê nhất của tế bào ung thư là đạm động vật. Ông khẳng định
chúng ta sở hữu thể “bật” và “tắt” ung thư bằng bí quyết điều chỉnh
lượng thu nạp.
toàn bộ bệnh nhân theo
chế độ dinh dưỡng không đạm động vật đều thắng lợi căn bệnh ung thư hoặc
khối u ác tính ngừng vững mạnh, giảm kích thước.
TS
John Kelly, tác nhái của cuốn sách “Ngừng nuôi ung thư” mặc ko ngoài
mặt cách thức “chữa” ung thư. Mà thay vào đấy, ông đã đưa ra những bằng
chứng “sống” để thuyết phục rằng ung thư có thể ngăn chặn được, thậm chí
đảo ngược sang trạng thái không hoạt động, cho phép người bệnh giành
lại sự sống và sống một cuộc sống thông thường.
Ông
khẳng định rằng ko kể ung thư tuyến tụy, ko 1 bệnh nhân ung thư nào
đang theo chế độ không tiêu thụ đạm động vật và vẫn trung thành với nó,
tử vong cả. số đông đều khỏe mạnh và hoàn toàn khỏi bệnh.
các
chuyên gia khuyên nên cắt giảm thực phẩm sữa, làm thịt đỏ và phần đông
thực phẩm chế biến sẵn. Thay vào đấy, bà ăn rất nhiều thực phẩm hữu cơ
để ngăn ngừa mầm mống tế bào ung thư. Qua đấy những nhà công nghệ nhấn
mạnh tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng với các người đã điều trị khỏi
căn bệnh ung thư quái ác. Ung thư vú tái phát là do thả lỏng chế độ ăn
nghiêm nhặt của mình.
dừng phân phối đạm động vật, sẽ góp phần ngăn chặn ung thư lớn mạnh.