Một
số loại rau mầm như mầm cải xanh, giá đỗ có giá trị dinh dưỡng rất cao
và mang lại những lợi ích rất bất ngờ đối với sức khỏe
Trong rau mầm có cứa nhiều loại amino
axit, các vitamin A, B, C, E…, chất xơ, chất chống oxy hóa, enzym tiêu
hóa… vô cùng cần thiết cho sức khỏe chúng ta. Lợi ích bất ngờ từ rau
mầm:
Kích thích ăn ngon miệng. Do
chứa nhiều enzym tiêu hóa, rau mầm có khả năng kích thích vị giác, giúp
bạn có cảm giác ngon miệng hơn. Nhờ đó, việc bổ sung rau mầm thường
xuyên sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa của bạn.
Chống ung thư. Rau
mầm có khả năng phòng chống ung thư rất kì diệu. Chất glucosinonates
chỉ có trong rau mầm và ít dần khi cây lớn – chất này sẽ chuyển hóa
thành isothiocyanates giúp cơ thể ngăn chặn và chống lại sự phát triển
của tế bào ung thư.
Tăng sức đề kháng.
Trong rau mầm có chứa hàm lượng lớn vitamin C và vitamin E trong rau
mầm chính là yếu tố giúp cải thiện hệ miễn dịch cũng như tăng cường sức
đề kháng cho cơ thể bạn, giúp bạn phòng tránh nhiều bệnh tật, nhất là
các bệnh liên quan đến nhiễm khuẩn đường hô hấp.
Bảo vệ cơ thể khỏi các chất phóng xạ. Đây
cũng là một lợi ích vàng của rau mầm đối với sức khỏe chúng ta. Chất
antioxidants trong rau mầm giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những hóa chất
phóng xạ và độc hại từ môi trường xung quanh hay các kim loại nặng do
hóa chất, nhiễm độc kim loại nặng…
Thông tin hữu ích
Tác dụng đáng chú ý của sâm ngọc linh
đó là khả năng trị yếu sinh lý, trị liệt dương, tăng cường sức khỏe
toàn diện, bồi bổ sức khỏe cho người lao tâm lao lực, ngoài ra còn giúp
thanh giọng, trị viêm họng, hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường…
Thông tin liên hệ
- Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
- Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
- Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680